logo_honda.

Đăng ký lái thử xe: 0935.327.557

Hotline tư vấn: 0936.3939.43

NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Dòng xe cần tư vấn báo giá
 

Honda Ôtô Đà Nẵng Tổ chức thành công Chương trình Trải Nghiệm Lái Xe An Toàn cùng khách hàng

Ngày cập nhật: 05-01-2016

Honda Ôtô Đà Nẵng Tổ chức thành công Chương trình Trải Nghiệm Lái Xe An Toàn cùng khách hàng

Nằm trong nhóm các nước có tỷ lệ tai nạn giao thông cao nhất thế giới . Việt Nam là Quốc gia đứng thứ 4 về tình trạng mất an toàn giao thông trên thế giới hiện nay, vấn nạn này hằng năm đã cướp đi sinh mạng của khoảng 11.000 người và số người bị thương là khoảng 30.000 người, làm thiệt hại từ 40 đến 60 tỷ đồng. Với phương châm hoạt động sản xuất kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm đối với xã hội, Công ty Honda Việt Nam là một trong những công ty tiên phong, luôn đi đầu trong các hoạt động, nhằm  làm giảm thiểu những vấn nạn mang tính quốc gia cấp bách hàng đầu tại Việt Nam. Đứng trước tình hình tai nạn giao thông  diễn biến phức tạp và khó kiểm soát như hiện nay, hằng năm Công ty Honda Việt Nam đã cùng với Uỷ Ban An Toàn Giao Thông  Việt  Nam ưu tiên xây dựng nguồn ngân sách rất lớn để ứng phó với tình trạng tai nan giao thông phức tạp như hiện nay. Xác định nguyên nhân chính và trực tiếp dẫn đến các vụ va chạm đều xuất phát từ ý thức và kỹ năng của người điều khiển phương tiện giao thông, Công ty Honda Việt Nam đã triễn khai và xây dựng nhiều chương trình, thông qua các hình thức, phóng sự, phim ảnh và đặc biệt là các hoạt động  tuyên truyền ý thức  và huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho người điều khiển phương tiện giao thông.

DSC_0033.jpgjavascript:void(0) DSC_0075.jpg

Đối với Honda Ôtô Đà Nẵng là đại lý ủy quyền chính thức của công ty Honda Việt Nam tại Miền Trung và Tây Nguyên, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, hoạt  động theo tiêu chuẩn 5S của Công Ty Honda Việt Nam chúng tôi luôn ý thức hoạt động lái xe an toàn là một trong 5 hoạt động cốt lõi ưu tiên hàng đầu trong xứ mệnh kinh doanh của mình. Ngày 31/10/2015 vừa qua được sự cho phép và phối hợp của Công ty Honda Việt Nam. Honda Ôtô Đà Nẵng đã tổ chức thành công Chương trình trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda cho hơn 30 Khách hàng thân thiết của Honda Ôtô Đà Nẵng.

DSC_0095.jpgDSC_0114.jpg

          Mở đầu Chương trình là phần hướng dẫn lý thuyết với những tình huống  giã định thông qua hình thức video được công ty Honda Việt Nam thực hiện rất hiện thực, đó là những tình huống bất ngờ mà người lái xe hay mắc phải khi điều khiển phương tiện trên đường, sau phần đào tạo lý thuyết với những tình huấn và thực trạng, nhấn mạnh vai trò và ý thức của người điều khiển phương tiện giao thông trên đường, khách hàng đã hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình khi lái xe trên đường.. Sang phần thực hành mặc dù ngoài trời rất nắng và nhiệt độ cao trên 30o C  nhưng với những bài tập kiểm tra xe hằng ngày, lái xe tránh cọc, đỗ xe song song, lùi chuồng, phản ứng nhanh tránh chướng ngại vật và bài tập thi  Fi-A càng làm cho khách hàng thêm phần hào hứng

DSC_0152.jpgDSC_0149.jpg

             Kết thúc chương trình lãnh đạo Honda Ôtô Đà Nẵng đã cảm ơn khách hàng đến tham dự chương trình, đồng thời thông chương trình lái xe an toàn Honda cũng mong muốn khách hàng hãy chia sẽ những kinh nghiệp của mình tại buổi học lại cho người thân và bạn bè góp phần giúp cho tình hình an toàn giao thông của Việt Nam và đặc biệt là Thành Phố Đà Nẵng trở nên An toàn hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết kế website bởi Dương Quang Hòa